Tiêu chí nào để lựa chọn được chiếc xe đạp điện tốt nhất hiện nay?
Xe đạp điện là loại xe đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng với thị trường xe đạp điện nhộn nhịp như hiện nay, việc lựa chọn loại xe đạp điện nào là tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất không phải điều dễ dàng.

Khi mua xe đạp điện, bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí sau đây để có thể lựa chọn được cho mình chiếc xe đạp điện tốt và phù hợp nhất.
Tiêu chí nào để lựa chọn được chiếc xe đạp điện tốt nhất hiện nay?

1. Giá thành

Xe đạp điện trên thị trường hiện nay thường có giá từ 8 đến 20 triệu đồng. Mức giá này khá hợp lý với hầu hết kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam. Đa số khách hàng thường chọn mua xe đạp điện có giá giao động từ khoảng 10 đến 15 triệu đồng. Mức giá này không quá đắt như xe máy, nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng, ứng dụng được trong mọi trường hợp và phù hợp với mọi lứa tuổi.

2. Tải trọng

Các dòng xe đạp điện chính hãng hiện nay thường có trọng tải khá tốt, có thể chở tối đa 2 người. Yên xe, khung xe khá chắc chắn nên bạn cũng có thể chở một số đồ dùng cá nhân. Pin xe cũng khá bền và chịu được quãng đường dài, nên bạn có thể yên tâm sử dụng xe mà không lo bị hết điện giữa đường.

3. Thiết kế

Xe đạp điện chủ yếu được đối tượng là học sinh, sinh viên sử dụng nhiều, vì vậy thiết kế của xe cũng được thiết kế trẻ trung, hiện đại, năng động và có tính ứng dụng cao để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bởi tính năng tiện lợi và phù hợp với mọi trường hợp nên đối tượng sử dụng xe đạp điện càng được mở rộng. Kéo theo đó, mẫu mã thiết kế của xe đạp điện cũng ngày được cải tiến hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xe đạp điện theo sở thích, nhu cầu và cá tính của mình.

4. Nguồn điện

Pin và ắc quy, là những thiết bị cũng cấp nguồn điện chính cho xe đạp điện. Tuy nhiên, mỗi loại lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

5. Nguồn gốc, xuất xứ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu xe đạp điện khác nhau, cùng với đó là các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trong giới xe đạp điện. Cũng chính vì thế, việc những chiếc xe được làm giả, làm nhái trên thị trường cũng là điều khó có thể kiểm soát được. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe đạp điện chính hãng, uy tín, chất lượng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ mua, giá thành, các giấy tờ kiểm chứng chất lượng, chế độ bảo hành và đánh giá của những khách hàng đã mua xe đạp điện tại cửa hàng đó.
 

Cứu hộ: 0165 950 6723