Phong cách với xe đạp điện thể thao
“Xe đạp điện thể thao” hẳn còn là cụm từ khá mới. Nhưng chắc chắn với những bạn trẻ là tín đồ của xe đạp điện thì sẽ thấy rất quen thuộc. Khi nhắc đến thể thao, chúng ta thường nghĩ đến các dòng xe như xe đạp thể thao, xe đạp điện hình hay những chiếc xe địa hình,… 

Xe đạp điện thể thao khi mới được ra mắt đã được rất nhiều người, đặc biệt là với những bạn trẻ năng động, có tính cách táo bạo vô cùng thích thú. Tuy nhiên, ở Việt Nam dòng xe này được bán với giá khá cao nên có ít người lựa chọn dòng xe này là phương tiện của mình.

Hiện trên thị trường, giá của mỗi chiếc xe đạp điện thể thao thường giao động từ 20 đến 25 triệu đồng. Đây là dòng xe đạp điện có động cơ mạnh, vận hành tốt, chịu được quãng đường dài.
Phong cách với xe đạp điện thể thao
Thiết kế của xe đạp điện thể thao hoàn toàn khác so với đa số các dòng xe đạp điện thông thường mà chúng ta vẫn thấy trên thị trường. Xe đạp điện thể thao là dòng xe thiên về tốc độ, đa phần dành cho phái mạnh, những cũng phù hợp với một số bạn nữ có cá tính và phong cách, vì vậy đây là dòng xe không phù hợp với tất cả mọi người.

Khung xe được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối, rất nhẹ và bền. Được thiết kế với bộ truyền chuyển động cao cấp và phuộc nhún. Vì vậy rất phù hợp với những người ưa tốc độ.
Xe đạp điện thể thao cũng được thiết kế với ý tưởng chiếc xe có khung thẳng, bộ khung sẽ là điểm nhất của chiếc xe để mang đến một chiếc xe đạp điện thể thao khác biệt, phong cách, không giống những dòng xe đạp điện đã có trê thị trường. Được thiết kế theo phong cách riêng, cấu tạo khá cầu kỳ và tinh tế trên từng chi tiết, mang lại cho khách hàng một chiếc xe đạp điện thể thao có kiểu dáng độc đáo và năng động.

Xe đạp điện thể thao rất phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại, đi chơi, luyện tập thể thao, vận hành nhẹ nhàng. Các bộ phận của chiếc xe đạp điện thể thao cũng được bảo đảm để an toàn cho người sử dụng khi di chuyển với tốc độ cao.
 
Phong cách với xe đạp điện thể thao
Bởi đây là dòng xe đạp điện kén người dùng, cùng với đó là giá thành tương đối cao, nên chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Nhưng tại nước ngoài, ở các nước Châu âu, xe đạp điện thể thao được đa số người dùng ưa chuộng. Từ độ người lớn tuổi đến những bạn trẻ năng động, đều sở hữu một chiếc xe đạp điện thể thao, vừa tập thể dục, vừa thể hiện được cá tính và phong cách của mình.

Cứu hộ: 0165 950 6723