Những điểm cần lưu ý khi mua linh kiện, phụ tùng xe đạp điện
Ngày nay, thay vì mua ô tô, xe máy nhiều người tìm đến dòng xe đạp điện. Một phương tiện di chuyển có thiết kế độc đáo, sang trọng, gọn nhỏ. Di chuyển linh hoạt và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, việc bảo hành hay sửa chữa, thay thế phụ tùng là không tránh khỏi trong quá trình sử dụng.

Để chiếc xe đạp điện luôn mới và bền, bạn cần nắm được vài “mẹo” khi mua phụ tùng để tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trường hợp xe đạp điện gặp sự cố cần sửa chữa, thay thế phụ tùng, bạn cần tìm hiểu thông tin cửa hàng cung cấp phụ tùng xe đạp điện có uy tín, chất lượng, giá cá phải chăng thông qua các trang thông tin. Thung lũng xe đạp điện là một trong những địa chỉ web đáng tin cậy, cung cấp thông tin về mẫu mã, thông số kĩ thuật, giá bán của các dòng sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, các phụ tùng thay thế từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản...
 
Những điểm cần lưu ý khi mua linh kiện, phụ tùng xe đạp điện


Bạn cũng có thể liên lạc trước với cửa hàng để tham khảo giá bán, phụ tùng thay thế có sẵn hay không để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có giải pháp khắc phục.

Không phải loại phụ tùng xe đạp điện nào cũng có thể dễ dàng tìm thấy ngay được. Nếu xe của bạn đã cũ, không còn phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất, bạn nên tìm đến những cửa hàng sửa chữa có thợ lành nghề. Đây là giải pháp cứu cánh tức thì có hi vọng bởi những người thợ sửa xe này bằng kinh nghiệm tích lũy lâu năm có thể tút tát, phát hiện và khắc phục lỗi cho chiếc xe đạp điện của bạn khá nhanh.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, muốn chiếc xe đạp điện luôn bền, mới và không phải sửa chữa, thay thế phụ tùng, người dùng cần nắm vài phương pháp bảo quản xe thông dụng. Cần sạc bình Acquy đều đặn, kể cả khi không sử dụng để duy trì tuổi thọ. Nên dùng Acquy đến khi đèn báo điện yếu mới sạc, không nên sạc khi bình Acquy vẫn còn dư nhiều năng lượng điện. Như vậy, bảo quản Acquy đúng cách sẽ tránh cho bạn khoản chi phí lớn cho việc thay thế vì đây là bộ phận quan trọng trong hệ thống vận hành của xe.

Không nên để xe đạp điện dưới trời nắng thường xuyên vì có thể gây giòn, đứt dây phanh, rạn nứt lốp săm do nhiệt cao. Nên bọc ống gen cho toàn bộ giắc cắm bộ điều tốc để tránh hư hỏng do nước mưa, sình lầy bắn lên.

Như vậy, việc nắm chắc các biện pháp bảo vệ hư hỏng cho chiếc xe đạp điện sẽ tránh và giảm thiểu các trường hợp hỏng hóc phải thay thế phụ tùng, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và an toàn trong quá trình điều khiển xe.

Cứu hộ: 0968165152