Mách bạn cách phân biệt xe điện chính hãng và xe kém chất lượng

Trong nhiều năm nay, xe điện dần trở thành phương tiện hữu ích được nhiều người tin dùng. Bởi vậy nhiều loại xe, nhiều thương hiệu xe điện ra đời. Chính điều này cũng khiến người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn hàng đảm bảo chất lượng. Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn phân biệt được xe điện chính hãng với xe điện hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm không chính hãng nếu nhìn thoáng qua về kiểu dáng, màu sắc, người tiêu dùng sẽ khó mà phân biệt được thật giả. Tuy nhiên, một vài lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp “người tiêu dùng thông thái” lựa chọn được chiếc xe đạp điển chuẩn xác, chính hãng.

Khi mua xe điện bạn nên lưu ý

Mách bạn cách phân biệt Xe điện chính hãng và xe kém chất lượng


- Đối với xe điện chính hãng, khi mua xe bạn sẽ được kiểm tra giấy tờ, tìm hiểu nguồn gốc xe rõ ràng. Đây chính là điểm khác biệt rõ nhất đối với những chiếc xe nhái.

- Xe nhái giá cả sẽ rẻ hơn một chút nhưng cũng đừng vì thế mà bạn để mình bị mắc lừa. Một chiếc xe điện chính hãng đi rất an toàn và có độ bền lâu hơn.

- Khi kiểm tra xe, bạn hãy để ý trên yên xe: Với xe điện chính hãng, yên xe đều có tên thương hiệu nổi rõ mà mắt thường đều có thể nhìn thấy và nhận biết.

- Một điểm nữa bạn cần kiểm tra đó là mỗi thương hiệu, mỗi xe sẽ có in số khung riêng. Điều này chứng minh rằng chiếc xe có nguồn gốc rõ ràng.

- Phụ kiện, linh kiện của xe điện đều được dán tem chống hàng giả mà công ty cung cấp. Chi tiết nhỏ này sẽ không xuất hiện trên những xe nhái. Chỉ cần cẩn thận một chút, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng nhận biết được một chiếc xe điện chính hãng rồi.

Ưu điểm khi mua xe điện chính hãng

Mách bạn cách phân biệt Xe điện chính hãng và xe kém chất lượng


- Khi mua xe người tiêu dùng luôn mong muốn sản phẩm của mình thực sự chất lượng và cửa hàng phải có trách nhiệm sau khi khách hàng đã mua hàng xong.

- Ưu điểm lớn nhất khi mua xe điện chính hãng chính là khách hàng được nhận chế độ bảo hành rất tốt. Ngoài việc được mua xe đảm bảo chất lượng, sản phẩm sẽ luôn được chăm sóc, sửa chữa một cách cẩn thận, chu đáo. Với dịch vụ bảo hành ưu việt như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Đến với Thung lũng xe điện, khách hàng cũng sẽ được lựa chọn những chiếc xe điện chính hãng đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết về việc bảo hành xe cho khách hàng với đội ngũ nhân viện giàu kinh nghiệm sửa chữa các loại xe điện. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc, cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Cứu hộ: 0968165152