Lựa chọn xe đạp điện như nào cho phù hợp?
Được xem như một phương tiện hữu ích, xe điện ngày nay mang nhiều ưu điểm so với các phương tiện khác. Vì vậy để giúp khách hàng lựa chọn xe đạp điện cho phù hợp thì Thung lũng xe điện sẽ chia sẻ một số bí quyết sau.

Xe đạp điện mang đến những lợi ích gì?

Xe đạp điện cung cấp nhiều lợi ích như một chiếc xe đạp truyền thống như tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí tuy nhiên nó còn là phương tiện giúp bạn giữ gìn sức khỏe, không còn quá mất sức để vận hành trên một quãng đường dài nữa.

Việc xe điện giảm thiểu được ô nhiễm môi trường cũng là một trong những nguyên nhân mà ngày nay nhiều người lựa chọn xe điện để di chuyển trên đường.

Vì vậy, bạn hãy lên kế hoạch để trang bị thêm một chiếc xe điện bên mình.

Loại xe nào phù hợp dành cho bạn?
 
Lựa chọn xe đạp điện như nào cho phù hợp?
Hiện nay trên thị trường có rất các dòng xe với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Mỗi dòng xe sẽ có tính năng riêng phù hợp với yêu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Khi mua xe bạn cần tìm hiểu xe có những ưu – nhược điểm gì? Vân tốc, quãng đường xe đi.. Hiện nay có rất nhiều khách hàng ưa chuộng những mẫu xe như: xe đạp điện Giant, xe Honda, xe Yamaha hay xe Aima … Khi đã lựa chọn được mẫu xe ưng ý rồi thì bạn cần phải tham khảo các trang mạng uy tín để phân biệt hàng giả và hàng nhái kém chất lượng. Nếu mua xe ở địa điểm hay những cửa hàng, đại lý lớn chắc chán khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính hãng với cam keert, bảo hàng chính hãng bằng văn bản. Và sau khi mua sản phẩm, bạn sẽ có được chế độ hậu mãi.

Giá xe đạp điện

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, một chiếc xe đạp điện sẽ có giá từ khoảng 8 triệu đồng trở lên. Với một số mẫu xe nhập khẩu chính hãng sẽ rơi vào khoảng từ 10 triệu – 14 triệu đồng. Đối với các dòng xe nhái sẽ có giá thấp hơn từ 1,5 triệu – 2,5 triệu/xe.

Chọn xe chạy bằng phin hay chạy bằng ắc quy
 
Lựa chọn xe đạp điện như nào cho phù hợp?
Xe chạy bằng pin và xe chạy bằng ắc quy thì cũng là một trong những lựa chọn mà khách hàng phân vân. Dù pin hay ắc quy cũng có những ưu, nhược điểm nhất định vì thế bạn cần xem xét mục đích sử dụng của mình để lựa chọn cho thật phù hợp. Tuy nhiên hiện nay vẫn nhiều khách hàng chọn xe chạy bằng ắc quy vì ắc quy dễ thay thế và chi phí ít tốn kém hơn …

Sau khi đã tìm hiểu được đầy đủ các tiêu chí chọn xe rồi thì hãy lựa chọn một cửa hàng uy tín để sắm ngay một chiếc xế yêu nhé. Với Thung lũng xe điện, khách hoàn hoàn toàn có thể yên tâm khi được mua sản phẩm chất lượng mà giá cả chuẩn trên thị trường.
 

Cứu hộ: 0165 950 6723