Khi nào bạn cần thay ắc quy xe đạp điện?
Cũng giống như những vật dụng khác, với xe đạp điện sau một thời gian dài sử dụng người dùng cần phải bảo dưỡng xe, thay mới và nâng cấp các phụ kiện của xe, động cơ, máy móc. Và quan trọng nhất đó là bạn cần phải thay mới ắc quy xe đạp điện.

Sau thời gian sử dụng, ắc quy xe đạp điện sẽ có những dấu hiệu như chai pin, không còn khả năng tích điện và sẽ khiến cho chiếc xe đạp điện của bạn vận hành không được ổn định, dễ bị ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe.

Đối với một chiếc xe đạp điện, ắc quy xe đạp điện được coi là trái tim, tạo năng lượng cho chiếc xe để chiếc xe có thể hoạt động được. Không những thế, ắc quy xe đạp điện cũng là một yếu tố giúp xe có thể đạt được tốc độ cao hay không và trọng tải lớn hay không.
Khi nào bạn cần thay ắc quy xe đạp điện?
Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng khoảng từ 1,5 năm đến 3 năm, tùy vào từng loại ắc quy xe đạo điện và loại xe đạp điện mà bạn sử dụng mà bạn cần phải thay mới hay có chế độ bảo dưỡng cho xe đạp điện. Nếu bạn không để tâm tới vấn đề này và không bảo dưỡng, thay mới cho chiếc xe đạp điện, ắc quy xe đạp điện của bạn sẽ rất dễ bị chai, phồng hoặc rộp, dẫn tới mất khả năng tích điện.

Những dấu hiệu cho thấy rằng bạn cần thay ắc quy xe đạp điện

- Ắc quy bị phồng, rộp
- Thời gian sạc điện quá ngắn, thông thường để sạc được đầy pin cho chiếc ắc quy xe đạp điện là từ 8 đến 10 tiếng. Nếu trong 1 thời gian quá ngắn chưa đầy 4 tiếng mà chiếc xe của bạn đã được sạc đầy thì chắc chắn ắc quy xe đạp điện của bạn đã đến lúc cần được thay mới.

Tuy nhiên, hiện nay trê thị trường có khá nhiều loại ắc quy xe đạp điện từ rất nhiều hãng khác nhau, thậm chí có những cơ sở có thể làm giả, làm nhái ắc quy xe đạp điện để kiếm lợi nhuận bất chính. Vì vậy, khi lựa chọn ắc quy xe đạp điện để thay mới cho xe đạp điện của bạn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc của ắc quy xe đạp điện. Tìm đến những địa chỉ, những người bán hàng có kinh nghiệm để được tư vấn những loại ắc quy xe đạp điện chính hãng, giá cả tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo các cửa hàng bán ắc quy xe đạp điện chất lượng trên các trang web chính hãng của hãng. Thung lũng xe đạp điện cũng sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có thể chọn được cho mình một chiếc bình ắc quy xe điện tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cứu hộ: 0165 950 6723