Gợi ý cho bạn một số quy tắc cần thiết bảo vệ bình ắc quy xe đạp điện
Đối với một chiếc xe đạp điện, bình ắc quy là một bộ phận rất quan trọng. Nếu để ắc quy bị hỏng thì bạn sẽ mất khá nhiều chi phí để sửa chữa. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng bảo vệ bình ắc quy để kéo dài tuổi thọ của chúng.

Để giúp ắc quy có tuổi thọ lâu dài, bạn cần phải lưu ý một số quy tắc:

Gợi ý cho bạn một số quy tắc cần thiết bảo vệ bình ắc quy xe đạp điện


- Sau khi mua xe, bạn cần phải sạc xe trong vòng 10 – 12 tiếng. Việc làm này sẽ giúp xe đi được lâu hơn.

- Bạn cũng chú ý không nên sạc xe một ngày quá nhiều lần sẽ dẫn đến bị chai ắc quy.

- Thời gian sạc xe: Bạn cần phải sạc xe đến lúc gần hết điện. Muốn sạc đầy bình ắc quy sẽ mất khoảng 6 – 8 tiếng. Bạn cũng cần phải theo dõi khi đã báo đèn sáng đủ điện thì phải lập tức rút sạc, sạc quá lâu cũng khiến bình ắc quy nhanh bị hỏng.

- Sau một thời gian dài, ắc quy của bạn đã không còn sử dụng được lâu như trước nữa thì bắt buộc bạn phải thay thế. Lúc này phải xem thật kĩ công suất cũng như chủng loại phù hợp với ắc quy cũ.

- Khi muốn sửa chữa bạn nên đến những cửa hàng uy tín, hoặc đến ngay chính cửa hàng mà trước đây bạn đã mua xe để được bảo hành. Nên nhớ là đừng nên mua những hàng không rõ nguồn gốc vì chất lượng sẽ không đảm bảo gây tốn kém và ảnh hưởng đến xe của bạn.

- Một điều quan trọng nữa bạn nên lưu ý đó là xe đạp điện không thể đi nhanh như xe máy. Chính vì vậy, nếu bạn đi quá nhanh với vận tốc tối đa của xe đạp điện cũng khiến bình ắc quy của xe chóng hỏng. Hãy đi với tốc độ 25km/h để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ được bình ắc quy.

Niềm tin khi đến với Thung lũng xe điện

Đối với người tiêu dùng, việc mua được một chiếc xe với thương hiệu uy tín, đảm bảo là một điều quan trọng. Đến với Thung lũng xe điện bạn sẽ được lựa chọn những xe đạp điện với kiểu dáng hiện đại, chất lượng và được hướng dẫn, tư vấn về cách bảo vệ bình ắc quy. Nếu tuôn thủ đúng với những nguyên tắc của chúng tôi nêu trên thì bạn hoàn toàn yên khi bình ắc quy của bạn sẽ được sử dụng tốt trong 2 – 3 năm.

Điều đặc biệt, ở đây có chế độ bảo hành đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ luôn được chúng tôi quan tâm sửa chữa một cách chu đáo, tận tình với những trang bị chính hãng.

Cứu hộ: 0968165152